ตื่นดึกร้องนอนยากหาสาเหตุไม่เจอ

น้องๆบ้านไหนชอบตื่นกลางดึก ช่วงเวลาตั้งแต่ตี 3 ตี5 ร้องไม่มีสาเหตุ นอนยาก ต้องอุ้มหลับ เป็นช่วงอายุตั้งแต่6 -7เดือน เป็นมา4-5คืนแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างเป็นเพราะอะไรมืดแปดด้าน?

1 Trả lời

อาจจะฟันเริ่มขึ้นไหมคะ จะชอบงอแงกลางคืน หรืออีกอย่างแพมเพิร์สเต็ม ไม่สบายตัว