ลูกตั้งคอ คอแข็ง กี่เดือน

น้องๆบ้านไหน คอตั้ง คอแข็ง ตอนอายุกี่เดือนจ้ะ ลูกเรา 3เดือน แล้ว ตั้งได้ แต่ยังไม่ค่อยแข็ง เวลาตั้งคอยจะง๊อกแง๊กๆ แต่น้องจะเริ่มพลิกคว่ำแทน ทางก้น กะ ขาไปได้ ติดตรงหัว ไปไม่ไหว 😄

ลูกตั้งคอ คอแข็ง กี่เดือน

บ้านนี้2เดือนกว่า