ฟันซี่แรก

น้องๆบ้านอื่นฟันซี่แรกขึ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนซี่แรกมาแล้วค่ะ มาเร็วเกินไปจะมีผลอะไรรึเปล่าคะ

1 Trả lời

ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่คุณแม่ต้องคอยหมั่นแปรงฟันให้น้องทุกวันเช้า-เย็น และอย่าลืมพาน้องไปพบหมอฟัน เพื่อเคลือบฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุด้วยนะคะ