ขอเสียงแม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยจร้า

น้องๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค๊ะ(กี่กรัม) น้องบ้านนี้น้ำหนัก1650 กรัม จะคลอดเดือนมีนาอยู่แล้ว ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยคะ หรือว่าตัวเล็กเกินไป

บ้านนี้ต้นมีนา ล่าสุดหนัก 2,3xx เดี๋ยวซาวด์อีกรอบเสาร์ที่ 8 นี้จ้า

น้องหนัก 1,650 แม่ซาวด์ตอน กี่วีคค่ะ