ขอดูเด็กที่กินนมยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ

น้องๆตุ้ยนุ้ยแค่ไหนแล้ววว 💓

ขอดูเด็กที่กินนมยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ

2เดือนพอดีค่ะ. ส่วนตัวแม่นั้นก็โตมากับนมตราหมีตั้งแต่เกิดเหมือนกันค่ะ ยายเล่าให้ฟังว่าไม่มีน้ำนม ตัวแม่กินแล้วเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้ เลยส่งต่อให้ลูกด้วยค่ะ 😂😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ในรูปน้องอาจจะไม่ได้อ้วนมากแต่พอเปลี่ยนมากินยี่ห้อนี้จากที่น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ตอนนี้น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะถ่ายดีด้วยค่ะ

4y trước

น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยค่ะ 💓

มีใครสนใจไหมค่ะ ส่งต่อ 250 รส.นะค่ะ เดี๋ยวเเถมถุงที่แกะแล้วไห้ด้วยค่ะ ตักไปไม่ถึง 10 ช้อน

กินยี่ห้อนี่ตั้งเเต่ได้สามเดือนเลยคับ น้ำหนักดีมาก

กินตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ได้12เดือนแล้วค่ะ

กินตั้งแต่คลอดจนตอนนี้1เดือน9วันละค่ะ💕❤️

กินตั้งแต่2เดือน ตอนนี้ 5เดือนแล้วครับ

กินตราหมีลูกอึเปนสีดำรึเปล่าคะ

4y trước

บ้านนี้กินปนๆกับนมแม่ค่ะ ส่วนมากจะกินนมแม่ ถ่ายสีเหลืองปกติค่ะ

3m21d กินตั้งแต่1เดือนแล้วจ้า

4y trước

กลมตั้งแต่เกิดเรยค่ะ😬

ตอนนี้1เดือน13วันหมด1กล่อง