น้องขึ้นขาวๆ

น้องๆคนไหน เคยขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ลูกเราขึ้นเต็มร้อน เวลาร้อน น้องชอบเป็น มีใครพอทราบบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ จะพาน้องไปหาหมอ โควิดแถวบ้านก็ล้อมรอบเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องขึ้นขาวๆ
1 Trả lời

ลูปแล้วสาก คือผื่นร้อน หลังอาบน้ำ ทาออยเคลือบผิวไว้ค่ะ ลูกสาวเคยเป็นเต็มหลัง เพราะนอนหงายแล้วมันอับเหงื่อ พอทาออยค่อยๆหายแล้วไม่เป็นอีกเลย แต่ทาต่อเนื่องนะคะ ทาโลชั่นบ้างออยบ้าง

3y trước

ขอบคุนนะค่ะ