ทีมกันยาแอบแตกแล้วค่า

น้องไอเลิฟขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ 29 สิงหาคม 2564 เวลา21.20 น. น้ำหนักแรกเกิด3,385กรัม 😍ทีมลูกสาวค่ะ

ทีมกันยาแอบแตกแล้วค่า

แบ๊วๆๆตั้งแต่เด็กเลยลูกป้าขอให้สุขภาพแข็งๆๆนะจ้ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา🥰

น่าตาน่าชังมาก...คุณแม่บ้านนี้แตกเดือนตุลาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนเลิฟนะคะ😍

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍

น่ารักน่าชังมากลูกแข็งแรงๆโตไวๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍🥰

ปากแดงแก้มแดง..น่าชังมากเลยค่ะ

แม่คลอดกี่สัปดาห์ค่ะน่ารักมาก

3y trước

จ้าเดินๆๆค่ะ😁😁😁😁

หน้าตาน่าชังมากค่าคุณเเม่.💖

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ปากเจ้านี้แดงกว่าใคร

น่ารักน่าชังมากลูก🥰🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

น่าเอ็นดูมากๆเลยคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰