แตกวันที่14 ก.ค 63 กำหนดคลอด30 ส.ค 63

น้องไอรีณคลอดก่อนกำหนดค่ะ 33+4วีค ออกมา1,900กรัม ตอนนี้2เดือน4วันแล้วค๊าา น้ำหนัก3,780กรัม😊💞#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

แตกวันที่14 ก.ค 63 กำหนดคลอด30 ส.ค 63

ขอสอบถามได้ไหมค่ะ ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

ปากนิด จมูกหน่อย น่ารักมากค่ะ

แม่สาวน้อย น่าซังจังเลยลู๊ก😍

น่ารักรีบออกมาจังลูก😄

น่ารัก​จัง​คร้า

น่ารักมากลูก,🥰🥰

นารักจังเลย💙💗

ยินดีด้วยนะคะ

น่าเอ็นดู 🥰🥰

น่ารักเชียว