ลูกน้อยชอบนั่งเล่น

น้องไอซ ์2M เต็ม ตอนนี้ติดมือชอบนั่งเล่น ไม่ชอบนอนกับที่นอน จะแก้ยังไง คุณแม่ท่านใดมีวิธีแก้บ้างคะ

ลูกน้อยชอบนั่งเล่น
1 Trả lời

ปล่อยค่ะ. ลูกจะติดเรานานไม่เกิน 4 ปี หลังจากนั้นเค้าจะไม่สนใจเราแล้วนะคะ จะสนเล่น เราเวลาอุ้มแค่ไม่นานเองค่ะ สู้ๆ