แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563

น้องไอคิว ด.ช กิตติพัฒน์ ทิพย์สุวรรณ์ เกิดวันที่28สิงหาคม2563 เวลา 7.58นาที น้ำหนักแรกเกิด2,720kg 37+4wมารายงานตัวคับ คลอดง่ายมากค่ะ เจ็บท้องตอนตี5 แบบไม่น่าจะคลอด เลยนั่งสังเกตอาการเจ็บท้องจนถึง7โมงเช้า จากนั้นก็เจ็บถี่และชวนเบ่งแบบนาทีต่อนาที น้ำเดินแตกตอนอยู่บนรถ พอถึงโรงพยาบาล หมอให้เข้าเปลี่ยนชุด จะตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว พอหมอดูเท่านั้นแหละก็บอกว่าเห็นหัวเด็กแล้ว ก็ให้เข้าห้องคลอดแทบไม่ทันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด16กันยายน2563

กำหนดคลอด 16 กันยาเหมือนกันค่ะแตกวันที่ 29 สิงหาคม 37+3 w น้ำหนักน้อง 3510 กรัมจร้า