นมแม่สต๊อก?

น้องได้1เดื่อน28วันน้องทานนมสต๊อกแล้วน้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว #กินได้ปกติ#ไม่งอแง แต่น้องทำท่าแบ่งบ่อยมากๆแบบนี้ปกติไหมรึต้องไห้หยุดกินนมสต๊อกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้นมแม่ขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่กินด้วยค่ะ เน้นผักเยอะขึ้นช่วยได้ค่ะ

ทำท่าเบ่ง ปกติค่ะ ถ่ายทุกวันก็ทำ