คลอดก่อนกำหนด34+4

น้องไส่สายออกซิเจนเกิน28วันเเล้ว น้องจะติดไปเลยใช่ไหมคะ ทำยังไงก็หายใจเองไม่ค่อยได้ น้องได้1เดื่อน2วันเเล้วคะ ยังไม่ได่กลับบ้านเลย ต้องใช้เวลานานไม่คะ

คลอดก่อนกำหนด34+4

ขอให้หายเร็วๆคะบ้านนี้ก็คลอด34วีคได้นอนรพ.ใช้สายช่วยหายใจ3วันอบไฟตัวเหลือง4วันคะเเรกคลอดนน.2300