หยุดให้นม1เดือนน้ำนมหดมีวิทีไหนจะให้น้ำนมมาอีกครั้งมีวิทีไหนบ้างอยากปั้มให้ลูกเพราะน้องไม่เอาเต้าตอนเเรกเราไปทำงานเลยหยุดให้นมพอน้องทานนมผงไม่ค่อยถ่าย3-4วันถ่ายหน้าดำหน้าเเดงพอเปลี่ยนนมก็ดีตอนเเรกๆถ่ายดีเปลี่ยนนมหลายยี่ห้อก็ยังเหมือนเดิมเลยอยากปั้มนมให้น้

น้องไม่เข้าเต้าอยากให้น้ำนมมาอีกครั้งจะปั้มให้น้องทานจะได้ถ่ายปกติสงสราลูกมากถ่ายเเต่ละครั้งลำบาก

1 Trả lời

ปั้ม2-3ชม.ค่ะ ทำpp