น้องไม่อึมา4วัน

น้องไม่อึมา4วันเเล้วเป็นไรไหมตะเเม่ๆ เเต่น้องไม่งอแง กลัวน้องจะถ่ายอยากคะต้องพบแพทย์ไหม

1 Trả lời

น้องกินอาไรไปคะ

11mo trước

นมแม่มีกากน้อยถ้าน้องไม่ทีได้มีอาการผิดปกติอาไรก้อปกติดีคะ เด็กนมแม่ไม่ถ่ายเป็นอาทิตก้อมี แม่สามารถทานผัก ผลไม้ ที่ช่วยเรื่องถ่ายได้ น้องจะได้รับสารนี้ผ่านร้ำนมและจะทำให้ถ่ายคะ