สอบถามเรื่อง อึน้องค่ะ

น้องไม่อึมา2วันปกติหรือเปล่า 6เดือน19วัน กินนมแม่ค่ะ ทานข้าวแล้ว ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ น้องท้องผูกด้วยรึป่าวค่ะ คุณแม่ลองปั่นผลไม้ให้น้องทานด้วยนะค่ะ บ้านนี้น้องชอบกิน แอปเปิ้ล กล้วย มะละกอ ปั่นรวมกันค่ะ