มีเลือดออก

น้องไม่อยู่แล้วคะ หลังจากเมื่อคืนตอนตี2กว่า มีเลือดออกเยอะมาก จนตอนเช้าไปหาหมอ ตรวจภายในอิกรอบ หมอให้ขูด เลยต้องส่งตัวไปรพ.สิทธิ์ประกันสังคม ตอนนั้นเจ้บท้องหนักมาก เสียเลือดจนหน้ามืดดีที่มีแฟนอยู่ด้วย รอเข้าห้องเผื่อทำการขูดใช้ยาลบสลบตื่นมาอิกทีเส้ดแล้ว หมอให้กลับบ้านมาพักฟื้นต่อได้เลย ถามว่าเสียใจมั้ยมากคะแต่ก็คิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่เขาจะมาเกิดเป้นลูกเรา ✌️✌️???

มีเลือดออก

ส่งกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ