น้องไม่อยู่แล้ว

น้องไม่อยู่แล้ว ตื่นมาตอนเช้าเข้าห้องน้ำ มีเลือดไหลนิดหน่อย มาหาหมอ หมอบอกว่าน้องไม่แข็งแรง หัวใจหยุดเต้นแล้วว ไม่มีอาการใดๆให้อิแม่รับมือเลย อิแม่เสียใจมาก ร้องไห้หนักมาก??

น้องไม่อยู่แล้ว

สู้ๆน่ะค่ะอย่าคิดมากเดี่ยวเวลาจะเยียวยาทุกอย่างเองคุณเเม่ต้องรักษาสุขภาพไว้พอน้องกับมาจะได้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน่ะบ้านนี้ก้อหลุดลูกคนเเรกช่วงเเรกๆก้อทำใจไม่ได้ คุมไว้3เดือนเเร้วปล่อยใหม่ก้อติดค่ะตอนนี้ได้22mเเร้วสู้ๆน่ะเป็นกำลังใจให้

5y trước

ขอบคุณนะคะ พ่อเขาร้องไห้หนักมาก ลูกคนแรก หลานคนแรกคะ เลยเสียใจมาก

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆๆๆนะค่ะ เราก้อเสียน้องแฝดไปตอน 6 เดือนกว่าๆค่ะ น้องเขาหัวใจหยุดเต้นทั้ง 2 คนค่ะ กว่าจะทำใจได้ก้อร้องให้เป็นเดือนเลยค่ะ ตอนนี้กำลังมีน้องอีกแล้วค่ะได้ 17 week แล้วค่ะ สู้ๆๆๆนะค่ะ

5y trước

คุณหมอบอกว่าไม่ทราบสาเหตุค่ะ ว่าทำไมน้องถึงเสีย เพราะปกติท้องแฝดจะเสี่ยงอยู่แล้วค่ะ เสี่ยงมากกว่าท้องคนเดียวค่ะ หมอว่าเขาใช้สายสะดือแม่ร่วมกัน ถ้าคนหนึ่งแย่ ก้อจะทำให้อีกคนหนึ่งแย่ไปด้วยค่ะ ถ้าคนหนึ่งเสียอีกคนก้อจะเสียตามค่ะ

สู้ๆค่ะ​ พักไว้สัก3-6เดือน​ ช่วงพักก็ทานยาบำรุงหมั่นออกกำลังรายประจำนะคะ​ น้องจะได้กลับมาใหม่และแข็งแรงๆสู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ💐

สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ พยายามอย่าเศร้านะคะ ออกกำลังให้สุขภาพแข็งแรงรอน้องเดี๋ยวน้องก้อกลับมาค่ะ สู้ๆน้าเป็นกำลังใจให้ค่ะ💕

เหมือนเพื่อนเราเลย เพื่อนเราลองไปตรวจโรงพยาบาลอื่นดู สรุปน้องยังอยู่ เผื่อจะเป็นเหมือนเพื่อนเราค่ะ แอบมีความหวัง

ผ่านมาเหมือนกันค่ะ เมื่อกค.ปีที่แล้ว ตอนนี้น้องมาใหม่ได้ 11 วีควันนี้จ้า สู้ๆนะคะ เดวน้องก็มาใหม่จ้าแม่✌️✌️

5y trước

จ้าแม่ สู้ๆนะคะ✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็ง ดูแลตัวเองต่อไปนะคะ สู้ๆ ปล.เราก็เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวันอังคาร

5y trước

หัวอกเดียวกันเลย สู้ๆคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยผ่านมาแล้วกรณีนี้ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะไม่นานเกินรอ. สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ ✌️เป็นเหมือนกันค่ะ มีเลือดไหล ไม่ปวดท้องใดๆทั้งสิ้น ไปหาหมอ น้องหัวใจหยุดเต้น 16week ช้อคมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ต้อนหนูท้องใด้2เดือนก้อมีเลือดออกติดต่อกันเป็นอาทิตหมอบอกเสี่ยงแท้งแต่ต้องนี้ใ5เดือนแล้วจ้า

5y trước

ใช่ค่ะหมอบอกให้อยู่นอนเฉยๆห้ามยกของนักแต่ต้อนนี้ปกติแล้วค่ะ