ฉี่สีชมพู2เดือน

น้องไม่สบายเมื่อวานก่อนหมอเลยให้ยามากินยาน้องเป็นสีชมพูแล้วน้องฉี่ออกมาเป็นสีชมพูเราเลยตกใจเพราะน้องเป็นG6pdถ้าน้องเกิดอาการตามโรคน้องน้องจะฉี่สีโค้ก ย่าน้องเลยบอกว่าเป็นเพราะน้องกินยาเลยฉี่สีชมพู เราอยากรู้ว่าเป็นเพราะโรคน้องหรือเป็นเพราะยาคะ

1 Trả lời

ฉี่สีขมพูมีหลายสาเหตุค่ะ แต่ที่เจอบ่อยๆจะเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสะวะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

2mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะ