ลูกไม่สบายอยู่แต่พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีนสามารถฉีดได้ไหมค่ะ

น้องไม่สบายอยู่พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีนสามารถฉีดได้ไหมค่ะ

ลูกไม่สบายอยู่แต่พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีนสามารถฉีดได้ไหมค่ะ

ถ้าน้องมีไข้หมอไม่ฉีดให้ค่ะไปอาทิตย์หน้าแทน