ลูกอายุ6เดือน26วันท้องเสีย

น้องไม่สบาย ตัวร้อน ไอ คออักเสบ อาเจียน(แค่ครั้งเดียว) เลยพาน้องไปหาหมอ หมอให้ยาน้องมาทานถึง4ตัว คุณแม่ก็ให้น้องทานครบทุกตัวยาที่หมอให้มา แต่เกิดมีอาการท้องเสียอึเป็นน้ำขึ้นมาอีก เมื่อ1นาทีที่ผ่านมา...แม่ควรทำยังไงดีค่ะ...กังวลมาก กลัวน้องเป็นอะไร(สีอึปกติ)

1 Trả lời

หายแล้วเป็นอีกเหรอคะ ให้ทานนมแม่อย่างเดียวหรือเปล่าคะ ลองไปพบคุณหมออีกรอบดูก็ดีนะคะ

6y trước

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบมากน่ะค่ะ