ลูกไม่ยอมพูด กรี๊ด ไม่สบตา เรียกชื่อไม่หัน

น้องไม่สบตาเรียกชื่อไม่หัน พบนักกิจกรรมทุกอาทิตย์ วันเสาร์คลินิค ตอนนี้ไป รร. พัฒนการช้ากว่าเพื่อนในห้องครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมพูด กรี๊ด ไม่สบตา เรียกชื่อไม่หัน

ชวนน้องคุยบ่อยๆค่อยฝึกน้องเรื่อยๆค่ะ วัยเด็กจะเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆไม่ต้องเร่งบังคับน้องค่อยๆน้องจะพูดเองค่ะ ปกติของเด็กค่ะ🥰🥰

ชวนทำกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆครับ เที่ยวเชิงเรียนรู้ และขอเป็นกำลังใจให้นะครับ

ถ้าดูจอ งดจอทุกชนิดค่ะ อ่านนิทาน ชวนน้องคุยบ่อยๆ ✌️✌️✌️

คุยกับลูกเยอะๆนะคะ เล่นเพื่อเสริมพัฒนาการได้ค่ะพ่อ

ขอบคุณครับ