ตัดเล็บลูกน้อย10เดือน

น้องไม่ยอมให้ตัดเล็บเลยค่ะ 10เดือน ตัดตอนเผลอก็สะบัดออก ตัดตอนหลับก็สะดุ้งตื่น ปกติน้องให้ตัดค่ะ ยิ่งโตยิ่งตัดยาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตัดตอนหลับใหม่ๆ น้องจะหลับลึกค่ะ จะไม่ค่อยตื่น ยื่นมือน้องให้ห่างจากหูหน่อย ถ้าหลับไปสักพักแล้วไปตัด ตื่นค่ะ 555