น้องไม่ยอมทานนมผง

น้องไม่ยอมทานนมผงเลย รึแม่ต้องเปลี่ยนยี่ห่อคะ น้องไม่ติดเต้าน้องทานขวดได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่ยอมทานนมผง
1 Trả lời

แสดงว่าไม่ถูกกับตัวนี้ค่ะ ลองเปลี่ยนเป็น เอนฟาแลค เอพลัส มายด์โปร สีทองค่ะ