ลูกไม่ยอมกินนมผง

น้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ งอแงหนัก ยอมไม่กินนมค่ะ แก้โดยการชงใส่ขวดนมแบบนมแม่2ออน นมผงชง2ออน ดื่มแบบนี้ทุกวันจะมีผลอะไรมั้ยคะ

ไม่เป็นไรคะบ้านนี้น้องไม่ยอมกินนมผงเเม่เลยเลือกผสมกับนมเเม่เเล้วน้องก็จะชินกับนมผงนานๆค่อยลดนมเเม่หน่อยน้องก็จะกินเพราะเราต้องฝึก

ผสมแล้วกินมั้ยคะ