น้องยูโร1ขวบ1เดือน7วัน

น้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ทำไงดี พอป้อนก็อ้าปากกิน แต่สักพักก็พ้นออกมาหมด ไม่ยอมกินข้าว กินเนื้อ กินผัก ซดกินแต่น้ำซุ้บอย่างเดียวเลยค่ะ แม่เครียดมาก พอเห็นลูกไม่ยอมกินข้าว กลัวลูกขาดสารอาหาร แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงกันบ้างคะ

น้องยูโร1ขวบ1เดือน7วัน
1 Trả lời

ทางนี้ข้าวเช้าเที่ยงไม่ค่อยกินจะไปหนักกินตอนเย็น แล้วชอบกินข้าวเหนียวกับไก่ย่างหมูย่าง (ย่างเองนะคะ) ไม่ให้ป้อนด้วย ชอบหยิบกินเอง ต้องปั้นเป็นคำๆไว้ให้เค้าหยิบ แล้วเราเสริมมามารีนสีน้ำเงินให้เค้ากินด้วย รู้สึกว่ากินเก่งขึ้นไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหมนะคะ

3y trước

เดี๋ยวจะลองซื้อมาให้น้องลองทานดูนะคะแม่