เด็กน้อย6เดือนกว่าๆ

น้องไม่ยอมกินข้าวที่แม่บดให้และก้อไม่กินที่ใส่อะไรไม่จะเป็นผักผลไม้ต่างๆที่ใส่ไปนัยข้าวหรือมีแต่ผักผลไม้เปล่าๆก้อไม่ยอมกินเหมือนนางรู้เวลาป้อนเขาจะเอาลิ้นดันออกมา.แต่กับกันเมื่อป้อนแต่ซีรีแล็คกับกินเฉยแม่มีความอยากป้อนผักผลไม้บ้าง.แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ???

เด็กน้อย6เดือนกว่าๆ

ต้องติดรสหวานแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เคยป้อนเลยทำเองตลอด ลองผสมกันดูนะคะ

4y trước

เด่วจะลองใหม่ค่ะใส่ทีละนิดๆดู