ลูกไม่ยอมกินขวดนม

น้องไม่ยอมกินขวดนมเลย แม่ๆแต่ล่ะบ้านทำยังไงให้น้องกินขวดนม เรารอให้น้องหิวมากๆก็ไม่ยอมดูดน้องร้องไห้ลันเลย เราซื้อขวดนมพีเจ้นคอกว้างก็ไม่ดูดค่ะ น้อง 4M26D #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เหมือนกันค่ะแม่ไม่ยอมดูดเลยค่ะ

4y trước

ดูในYouTube เค้าเปลี่ยนคนป้อนก็ไม่ดูดเราให้หิวสุดๆ ร้องไห้ลันบ้านเลย ร้องไห้ไปมาหลับ ไม่ยอมดูด เฮ้อออ