ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ

น้องไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะแม่​ แม่ๆทีมกันยา​ เป็นยังไงบ้างคะ​ ##ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็น​แม่ๆค่ะ

ของแม่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

4t trước

เริ่มมีท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ แต่ไม่สม่ำเสมอ วันที่22นี้ หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ ถ้ายังไม่คลอด 😂

บ้านนี้หมอนัดผ่า10กันยาค่ะ

38+1เงียบกริบค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้1 ก.ย เงียบกริบเลยค่ะ😂

4t trước

แม่มีอาการอะไรมั้ยคะ

กำหนด3 กันยา นิ่งมากแม่🤣🤣

สู้ๆ นะคะแม่

37+5เเร้วค้ะ

บ้านนี้38+5