ไม่นั่งไม่คลานเดินอย่างเดียว

น้องไม่นั่งไม่คลานมีแต่เดินปกติไหมค่ะ

ไม่นั่งไม่คลานเดินอย่างเดียว

ถ้าคลานก่อนนั่งก็ปกติค่ะ คลานมันสนุกกว่านั่งเฉย ๆ งี้ ลองหาอะไรให้น้องนั่งเล่นนิ่ง ๆ ดูค่ะ

เด็กบางคนก็ไม่คลานค่ะ แต่น้องไม่นั่งเล่นของเล่นหรอคะ

4t trước

แต่น้องสามารถกระดิกไปหน้าได้