น้องไม่ยอมกินข้าว

#น้องไม่นั่ง ไม่ทานข้าว มีแต่เต้น พัฒนาการช้าไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #7เดือน

บ้านนี้จะ8เดือนยังไม่ยอมทานข้าวเหมือนกันคะ ป้อนเวลาหิวก็ไม่กิน กินได้2คำก็อ้วกออกตลอด แม่พยามป้อมมาตั้งแต่6เดือน ไม่รุ้จะทำยังไงเลยคะ

เลือกเวลามาหนึ่งมื้อค่ะ ป้อนช่วงใกล้เวลานมแต่ไม่ให้นมก่อนและหลังข้าวนะคะ

ตอนที่น้องไม่ได้กินนมสักพัก พอถึงเวลาน้องเริ่มหิวนมแม่ป้อนข้าวดูค่ะ

แม่ให้น้องทานข้าวแบบไหนคะ ป้อนใช่ไหมคะ

2y trước

น้องยังไม่นั่งเลยคะ คลายก็ไม่คลาน8เดือนกว่าละคะ

อายุเท่าไหร่คะ?

2y trước

8เดือน 13วัน คะ