ลูกถ่ายยาก

น้องไม่ถ่ายมา 1 วันแล้วคะ ทำไงดี ป้อนทุกอย่างทั้งนมเปรี้ยว ส้ม มะละกอสุก น้องถ่ายออกมาเท่าก้อนขี้แมวเองคะ แต่รู้สึกได้ว่าน้องต้องถ่ายยากแน่ๆ น้อง 1 ขวบ 6 เดือนคะ 😭😭 ทำไงดีคะ

เบบี้ดอลล์ / ไกรป์ วอเตอร์ ลองหรือยังคะ

4y trước

ลองแล้วคะ ตอนนี้น้องถ่ายแล้วคะ