ลูก6เดือน อีก5วันจะ7เดือนเต็ม น้องกินนมแม่ +อาหารเสริมวันล่ะมื้อ บางมื้อก็ไม่ได้กิน น้องไม่ถ่ายมาวัน

น้องไม่ถ่ายมา7วันกว่าแล้วค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ไม่งอแง ไม่ไข้#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรจะถ่ายนะคะแม่กินอาหารเสริมแล้ว