น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะ กังวนมากคือปกติน้องถ่ายทุกวัน แต่มาสี่วันแล้วที่ไม่ถ่ายไม่งอแงแต่ตอนเย็นเหมือนน้องจะเบ่งถ่ายแต่ไม่ออก แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ นมแม่ล้วน น้องได้3เดือนกับ7วันค่ะ

1 Trả lời

แม่ทานมะละกอสุก มะม่วงสุก และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ น้องจะได้รับผ่านนมแม่ค่ะ