คุณเเม่มือใหม่

น้องไม่ถ่ายมา2วันเเล้วค่ะ ทำไงดี น้องอายุ1เดือน26วันค่ะ

ถ้ายังหม่ำได้ ไม่งอแง ก็ยังไม่น่าห่วงนะคะ เพราะเด็กๆ อาจไม่ถ่ายได้เป็นอาทิตย์จ้า https://th.theasianparent.com/ทารกไม่ถ่าย-ลูกไม่ถ่าย

นมแม่ล้วนไม่ถ่ายได้ ถือว่าปกตินะคะ นมผงอาจต้องเปลี่ยนนมค่ะ

5y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้ากินนมผงแร้วทุกวันน้องถ่ายพอวันนี้ไม่ถ่ายเป้นอะไรรึป่าวค่ะ

ถ้าไปซื้อยาร้านยามาทานได้ไหมค่ะ..พอดีมีคนเเนะนำค่ะ

5y trước

^^

ทานนมเเม่ล้วนค่ะ เเต่นมผงนานๆครั้งค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ถึง20วันค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่ถือว่าปกตินะคะ

ขอบคุณค่ะ

เจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะ