นมตัวไหนช่วยในเรื่องการขับถ่ายบ้างคะ

น้องไม่ถ่ายทุกวัน ถ่าย ทีเป็นสีเขียวเข้มเลย มีแม่บ้านไหนประสบปัญหานี้ไหมคะ #ขอคำแนะคำหน่อยนะคะ น้อง 2 เดือน 24 วัน กินนมผง H26 โกลด์

นมตัวไหนช่วยในเรื่องการขับถ่ายบ้างคะ

เด็กแต่ละคน เหมาะกับนมไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้ทานเอนฟาโกร เอพลัส สูตร 1 น้องถ่ายปกติดีจ้า

เขาว่าs 26สีม่วงขับถ่ายดีค่ะแต่ว่าน่าจะแล้วแต่เด็กนะคะ