น้องจะครบ 2 ครบ วันที่ 22 มีนา

น้องไม่ถ่ายจะเข้าวันที่3แล้ว จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ต้องไปพบคุณหมอมั้ยค่ะ น้องยังร่าเริ่ง อารมณ์ดีปกติค่ะ ไม่มีไข่ค่ะ

หมอบอกเด็กไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ ถ้าน้องร่าเริง ผายลม หรือเรอ คุณแม่ไม่ต้องห่วงค่ะ น้องบ้านนี้บางที4วันก็มีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น้องไม่เคยเป็นก็เลยกังวนคะ แต่ตอนนี้น้องอึปกติแล้วค่ะ วันที่5ค่ะถึงอึ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

5y trước

น้องกินนมผงค่ะ ตอนนี้น้องอึปกติแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ