ลูกไม่ถ่าย ปกติรึป่าวค่ะ

น้องไม่ถ่าย1วันเต็มค่ะตอนนี้น้องได้25วันค่ะให้กินนเเม+นมผงค่ะ เเต่น้องถ่ายลมทั้งวันค่ะน้องจะเป็นรัยไหมค่ะต้องทำไงบ้างค่ะ ถ้าเปลี่ยนนมนมอะรัยกินเเล้วถ่ายดีบ้างค่ะ เเต่น้องไม่ร้องไม่งอเเงเรยค่ะ

ลูกไม่ถ่าย ปกติรึป่าวค่ะ
1 Trả lời

1 วันไม่ถือว่าผิดปกติค่ะแม่เด็กบางคน2-3 วันหรือเป็นอาทิตย์ไม่ถ่ายก็มีค่ะแม่