ลูกไม่ดิ้น

น้องไม่ดิ้นเปนเพราะเรากินอิ่มรึป่าวค่ะ เกี่ยวกันมั้ยกังวลมาก 34+3w #ท้องแรก

1 Trả lời

หลังกินข้าวแม่ได้นับน้องดิ้นป่าวคะ บ้านนี้กินข้าวอิ่ม นับน้องดิ้น ดิ้นน้อยค่ะ พอสักครึ่งชั่วโมงก้ดิ้นแรงปกติ 34+4

4y trước

นับวันนึงดิ้นเกิน10ครั้งก้ปกติค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลย หาหมอเลยค่ะ