ท้องได้17+3น้องไม่ดิ้นหรือวืดเลยค่ะ

น้องไม่ดิ้นมา5วันแล้วค่ะหลังจากที่ท้องผูกน้องจะเป็นอะไรมั้ย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ

น้องอาจจะตอดๆบ้างแต่แม่แยกความรู้สึกไม่ออกหรือป่าวคะ เด็กอายุครรภ์แค่นี้เขายังดิ้นไม่แรง มีแค่ตอดๆ 20วีคขึ้นไปค่ะจะเริ่มดิ้นแรงขึ้นตามลำดับไปเรื่อยๆ

1mo trước

ปกติค่ะแม่ เราจะเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรในท้องหรือปลาตอดผีเสื้อบินช่วง16วีคค่ะ 20วีคถึงจะรู้สึกถึงการดิ้นแรงมากขึ้น

ปกติจ้า น้องดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกเท่านั้น

1mo trước

จ้า