ท้องแรกพึ่งคลอดน้องได้2วัน😂

น้องไม่ค่อยเอาเต้าใครมีวิธีเรียกน้ำนมบ้างคะ😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่เอาเต้าเพราะนมไม่ออก ยิ่งต้องให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ ถ้าน้ำนมนยังไม่มาให้เข้าเต้าได้เรื่อยๆ บ่อยเท่าไหร่ยิ่งดี น้ำนมยิ่งจะมาไวเพราะมันโดนกระตุ้น จะเลือกวิธีปั๊มนมแทนน้องเข้าเต้าก็ได้ค่ะ แต่แนะนำให้เอาน้องเข้าเต้าจะดีที่สุดค่ะ เพราะเด็กดูดจะเรียกน้ำนมได้ดีที่สุด เราให้ลูกเข้าเต้าวันที่3หลังคลอด พอวันที่4น้ำนมก็มาเลยค่ะ แรกๆเค้าก็ไม่เอาเหมือนกันเพราะน้ำนมไม่มี แล้วเค้าหิว แต่เวลาหิวต้องให้ดูดเต้าก่อนนะคะ ถ้าร้องไม่ไหวแล้วค่อยเอานมเสริมให้น้องกิน

2y trước

ถ้าไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องทำสต็อก ก็ให้น้องเข้าเต้าอย่างเดียวก็ได้ค่ะแม่