นมผายลมบ่อย

น้องไม่ค่อยเรอค่ะแต่ผายลมบ่อยจะผ่ายลมตอนถ่ายท้อง​แต่ผายลมทีมี4-5ปื้ดค่ะ​ น้องทานลมแม่ล้วนค่ะ​1เดือน19วัน​ แบบนี้น้องผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ตดบ่อย ไม่งอแงไม่เป็นไร หมั่นอุ้มเรอหลังกินนม ทามหาหิงคุ์