ลูกไม่ค่อยดิ้น

ปกติค่าาา ถ้ายังไม่ถึง28สัปดาห์ยังไม่ต้องกังวัลมากนะคะคุณแม่ ช่วงนี้น้องอาจจะดิ้นเบา และยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นก็จะยิ่งดิ้นแรง ดิ้นบ่อยเองค่าา ของเรากว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแรง ดิ้นบ่อยก็ตอน25สัปดาห์ค่ะ ดิ้นจนบางทีก็ไม่ได้นอนเลย😆

ไม่ต้องทำอาไรคะ อยุ่เฉยๆ น้องแค่หลับ เดี่ยวตื่นมาก้อดิ้นเอง

ปกติค่ะ ดิ้นน้อยบ้าง ดิ้นบ่อยบ้าง