ลูก4เดือนกว่าแล้วไม่ค่อยกินนมเลย

น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะนำหนักแค่6.5โล ต้องทำยังงัยค่ะ

1 Trả lời

ลูกชายตอน4เดือนหนัก7.8โล สูง70ซ.ม. เราให้ลูกกินนมครั้งละ5ออน ทุก4ชั่วโมง แม่ดูส่วนสูงน้องด้วยนะคะ อย่าดูแต่น้ำหนัก ถ้าหมอไม่ได้บอกว่าน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ