ลูกไม่ค่อยกินข้าว

น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยช่วงนี้ ทำอะไรให้ก็ไม่กินไม่เอา แล้วน้องเสี่ยงเป็นโลหิตจาง ป้อนก็ไม่กินให้กินเองก็ไม่กินจะกินแต่นม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้อง9เดือนกว่า

ทางนี้ก็เหมือนกันน้องไม่ยอมกินข้าวกินแต่ขนมกับนม อย่างเดียว