แม่ๆแนะนำนมผงหน่อยค่ะ ลูกไม่เอานมแม่เลยกังวงมากค่ะ

น้องไม่กินนมแม่เลยค่ะ กินแล้วร้องหนักมาก ทั้งถีบทังเด้งตัวออก เป็นมา2อาทิตย์แล้วค่ะ

นมแม่มีประโยชน์ที่สุดค่ะ ลองปั้มใส่ขวดดูค่ะ แม่ต้องใจแข็งนิดนึงนะค่ะ เค้าหิวมากๆเค้าก็กินเองค่ะ

ลองปั๊มใส่ขวดให้กินดูค่ะถ้าน้องไม่ชอบเข้าเต้า

ลองทีละยี่ห้อค่ะว่าลูกแพ้ไหม