กินนมกล่องมั้ย

น้องไม่กินนมกับขวดเลย ทำไงดี #น้อง11เดือน

11เดือนให้กินนมแม่ไปก่อนค่ะ พอซักขวบนึงให้ค่อยๆกินนมกล่องแบบจิบๆไปก่อน แล้วลองให้ดูหลอดดูค่ะ พอขวบกว่าก็เปลี่ยนเป็นดูดกล่องเต็มตัวได้เลย ตอนลูกเราเปลี่ยนเป็นไฮคิวแบบกล่องก็ใช้วิธีนี้ค่ะ

ปกติน้องกินจากเต้าหรือป่าวคะ ถ้ากินจากเต้าอาจจะติดเต้า