2ขวบ10เดือน ครูบอกว่าน้องเสี่ยงเป็นออทิสติก

น้องไปโรงเรียนแล้วครูบอกกับแม่ตอนไปรับน้องว่าน้องเสี่ยงเป็นออทิสติกน่ะแม่ พัฒนาการน้องช้า จับจู๋เยี่ยวเองไม่เป็น ใส่หารือถอดรองเท้าเองไม่เป็น และเวลาดูทีวีหูน้องจะไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย น้องจะไม่สนใจคนรอบข้าง อาการแบบนี้น้องเป็นจริงๆใช่ไหมค่ะ พอจะมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากๆ ทุกใจมาก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปรึกษากับคุณหมอเลยค่ะแม่

3mo trước

ไปหาหมอต้องบอกว่าไงค่ะ ตอนนี้แม่คิดมากเกินกว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องค่ะ