วัคซีน9เดือน

น้องไปรับวัคซีนหัดเยอรมัน คางทุม ครบ9เดือน หลังจากฉีด8วัน วันนี้น้องมีไข้ เกี่ยวกับวัคซีนป่าวค่ะ. บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

วัคซีนตัวนี้ไม่มีไข้นะคะแม่ น้องมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ แล้วไข้เท่าไหร่คะ

5y trước

ถ้ายังไม่ถึง38 เช็ดตัวลดไข้ก่อนนะคะแม่ แล้วสังเกตอาการต่อไป ถ้ามีอย่างอื่นเพิ่มเติม หรือไข้เริ่มสูงขึ้นพาไปหาหมอเลยนะคะ