หายใจดัง หายใจครืดคราด

น้องไปรักษามาตั้งแต่ได้เดือนนึง จนตอนนี้3เดทอนแล้วคะ ไปเคาะปอดกับดูดเสมหะได้2ครั้ง รู้สึกว่ายิ่งดูดยิ่งดัง กลับมาบ้านเสียงดังขึ้นหว่าปกติ เวลาเคาะสงสารลูกมากคะ แต่ก็ยังไม่หายเลย

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็ครืดคราดค่ะหมอให้ยางแดงไว้ดูดน้ำมูกเองค่ะ แต่แม่ล้างจมูกให้น้อง น้องหายใจโล่งมากขึ้นนะคะ

5y trước

น้อง3เดือนค่ะแม่ พึ่งล้างจมูกให้2วันดีขึ้นมากค่ะแม่