รอยจากการฉีกวัคซีน

น้องไปฉีดวัคซีนที่ อนามัย เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. เป็นดัน และรอยแบบนี้ ปกติมั้ยคะ จะหายมั้ยเอ่ย บ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ

รอยจากการฉีกวัคซีน

บ้านนี้ไม่เป็นดันขึ้นมาค่ะ แต่จะนูนๆ บ้านนี้ใช้ลูกประคบอุ่นมาประคบค่ะ ช่วยให้ยุบได้ค่ะ หลังฉีดวัคซีนทุกครั้งจะต้องประคบค่ะ

5y trước

🙏🙏🙏

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะฉีดมา2เข็มแล้วหลังฉีดยามาก็ใช้ประคบอุ่นช่วยไม่ให้เป็นกระดัน

บ้านนี้ลูกไม่มีรอยค่ะ แต่ฉีดต้นขาด้านหน้าค่ะ

บ้านนี้ไม่เป่นอะไรน่ะค่ะ เข็มเเรก

บ้านนี้เข็มแรกน้องไม่เป็นนะคะ

ไม่เป็นค่ะ ฉีดมาสองเข็มแระ

ปกติฉีดต้นขาจะไม่เป็นนะคะ

ปกติค่ะ

5y trước

ใช่จ้าลูกเราก็เป็น